Workshop FUSION TEA

“HÀNH TRÌNH TÌM LẠI HƯƠNG VỊ NGUYÊN BẢN” CHÍNH THỨC TRỞ LẠI VỚI WORKSHOP “FUSION TEA”

FUSION TEA là một sự kiện workshop tiếp nối “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản” của TAKA FOODS. Nhằm mang đến giải pháp pha chế cùng những chia sẻ thực tế về xu hướng mới nhất của ngành F&B.

 “FUSION TEA” VÀ XU HƯỚNG CỦA SỰ KẾT HỢP

FUSION – thuật ngữ phổ biến trong xu hướng ẩm thực ở phân khúc cao cấp, hay còn gọi là FUSION FOODS, là phong cách của sự kết hợp giữa hai hay nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau trong một món ăn, cùng với sự sáng tạo tùy hứng của người đầu bếp nhưng vẫn giữ được nguyên tắc chế biến. 

Cùng với đó, có thể nói 2023 là một năm đầy cạnh tranh với hàng loạt xu hướng mới cho ngành đồ uống, trong đó có xu hướng kết hợp nguyên liệu từ thực vật. Như, sử dụng các loại thực vật từ địa phương thay vì nguyên liệu nhập khẩu, là năm của sự bùng nổ về chủng loại và hương vị mới lạ để phù hợp nhu cầu “thích khám phá cái mới của Gen Z”. Đặc biệt, trà và thức uống dinh dưỡng chiếm đến 51% trong bức tranh đồ uống không cồn tại Việt Nam (Theo khảo sát của KANTAR). Nên, trà vẫn là top 1 đồ uống được ưa chuộng và ngày càng đa dạng sự kết hợp nguyên liệu từ rau củ, trái cây, đến hạt và các loại thức uống lên men. 

Trên đây chính là lí do cho sự xuất hiện của FUSION TEA, một sự kiện đặc biệt sắp ra mắt tại TAKA FOODS.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ WORKSHOP “FUSION TEA”

Workshop FUSION TEA
Workshop FUSION TEA

Bạn đang tìm kiếm hương vị mới lạ cho menu mùa hè? Bạn muốn bắt kịp xu hướng mới nhất của ngành F&B, đặc biệt là lĩnh vực đồ uống? Vậy thì hãy đến với workshop “FUSION TEA” để bỏ túi thêm nhiều giải pháp hữu ích cho mô hình kinh doanh của bạn nhé. Đây là một sự kiện đặc biệt tiếp nối “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản” của TAKA FOODS.  

FUSION TEA – sự kết hợp hài hòa giữa hương vị, thành phần, cách pha chế hiện đại xen lẫn truyền thống. Song, vẫn giữ được hương vị tươi ngon từ trái cây, rau củ trên nền trà LA’BON chất lượng. Nếu ở phiên bản gốc, FUSION chỉ dành cho phân khúc cao cấp, thì FUSION TEA sẽ mang tính linh hoạt, ứng dụng đa dạng mô hình kinh doanh từ nhỏ lẻ đến cao cấp. 

✨ Bạn sẽ nhận được gì khi đến với sự kiện đặc biệt này?

  • Cập nhật xu hướng mới nhất về ngành F&B bởi những chia sẻ từ TAKA FOODS
  • Tham khảo ứng dụng pha chế FUSION TEA với những công thức nước mùa hè mới lạ và độc đáo
  • Trải nghiệm giải pháp nguyên liệu mới nhất đến từ thương hiệu LA’BON
  • Có cơ hội thực hành pha chế cùng BID TAKA FOODS ngay tại workshop
  • Nhận về những phần quà giá trị 

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 13h – 16h30, Thứ Năm & Thứ Sáu, Ngày 09 & 10/03/2023
  • Địa điểm: Showroom TAKA FOODS, 42C Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
  • Link đăng kí tham gia tại đây: https://bom.so/SJVLQB

Số lượng người tham gia có hạn nên hãy nhanh tay đăng kí để được TAKA phục vụ chu đáo nhé!