Hút khách với bộ 3 món nước đơn giản cho menu Valentine và tối ưu chi phí cho các cửa hàng kinh doanh đồ uống. Tham khảo ngay!
Ý tưởng bộ sưu tập món nước cho menu Valentine
Bộ sưu tập Valentine mang đến thông điệp “màu hồng” cho hành trình đi tìm tình yêu lý tưởng. Với sắc đỏ hồng chủ đạo, bộ 3 món nước bật lên hương vị gần gũi và tạo nên tầng cảm xúc khác biệt qua 3 giai đoạn của tình yêu.
Sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu “nông sản Việt” sẽ mang đến giải pháp tinh giản, tối ưu chi phí và vận hành cho các mô hình quán.
Cùng LA’BON khám phá bộ sưu tập Valentine ngay bên dưới nhé!
2. Bộ sưu tập 3 món nước đơn giản cho menu Valentine siêu hút khách
2.1. LOVELY BERRY
Tình yêu mới chớm nhưng cũng thật nhiều dấu ấn đặc biệt, Lovely Berry mang sắc đỏ hồng dễ thương, tượng trưng cho khoảnh khắc yêu thương bắt đầu từ những điều đơn giản nhất.
Thức uống là sự hòa quyện tươi mới từ dưa hấu và chanh. Nổi bật trên tổng thể món nước là hậu trà lài đặc trưng cùng vị Mứt dâu tây La’Bon ngọt ngào và tự nhiên.
NGUYÊN LIỆU
- Trà Lài Bạch Ngọc LA’BON 100ml
- Mứt pha chế Dâu LA’BON 30ml
- Nước ép dưa hấu 30ml
- Nước cốt chanh 05ml
CÁCH LÀM
- Cho các nguyên liệu vào bình lắc
- Lắc đều hỗn hợp và rót ra ly
- Trang trí dâu tây/ dưa hấu và lá dứa
2.2. ROMANTIC
Bước đến giai đoạn thăng hoa nhất trong tình yêu, Romantic lộng lẫy với màu sắc đỏ rực đến từ hibiscus, hòa cùng vị chua ngọt của sơ ri thanh long để kéo dài hương vị của Mứt măng cụt La’Bon.
Tất cả làm nên sự cân bằng giữa những hương vị bản địa gần gũi, nhưng cũng chính là nốt hương làm bật dậy cảm xúc một cách mạnh mẽ nhất trong cả 3 giai đoạn của tình yêu.
NGUYÊN LIỆU
- Mứt pha chế Măng cụt LA’BON 30ml
- Nước ép Sơ ri thanh long 30ml
- Trà Hibiscus 80ml
- Nước cốt chanh 05ml
- Nước đường 10ml
CÁCH LÀM
- Cho các nguyên liệu vào bình lắc
- Lắc đều hỗn hợp và rót ra ly
- Trang trí bông Hibiscus, măng cụt
2.3. FOREVER AFTER
Đến với cái kết lý tưởng mà người ta thường gọi là “màu hồng” trong tình yêu.
Forever After mang hương vị thơm nồng từ vải hoa hồng nhờ sự kết hợp trên nền Kombucha. Điểm nhấn với hậu chua ngọt từ sơ ri thanh long cho cái kết hạnh phúc và trọn vẹn.
NGUYÊN LIỆU
- Mứt pha chế Vải hoa hồng La’Bon 20ml
- Kombucha 50ml
- Nước ép Sơ ri thanh long 30ml
- Nước cốt chanh 05ml
- Nước đường 05ml
CÁCH LÀM
- Lắc đều hỗn hợp (trừ Kombucha) và rót ra ly
- Cho đầy đá, rót Kombucha tạo phân tầng
- Trang trí vải, hoa hồng khô
Trên đây là bộ sưu tập 3 món nước đơn giản cho menu Valentine siêu hút khách. Chủ yếu từ những nguyên liệu pha chế bản địa, mang hương vị nhẹ nhàng, tự nhiên và không kém phần nổi bật cho màu yêu thương. Các chủ quán hãy tham khảo ngay các ý tưởng này cho menu Valentine sắp tới của quán. Đừng quên theo dõi fanpage tại đây để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về kinh doanh F&B.
Xem thêm: Nguyên liệu pha chế từ “nông sản Việt” cho các ứng dụng pha chế hiện đại