Sốt DaVinci

sốt davinci

Sốt ngọt DaVinci Gourmet được nhiều thế hệ khách hàng tin dung nhờ sản phẩm đạt độ cân bằng tối ưu giữa độ ngọt và hương vị; hơn nữa cấu trúc đặc vừa hoàn hảo thích hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau như đá xay, vẽ latte art, topping, phân tầng. Hàm lượng acid thấp thích hợp sử dụng trong các ứng dụng có chứa sữa.

Mô tả

Sốt DaVinci được nhiều thế hệ khách hàng tin dùng nhờ sản phẩm đạt độ cân bằng tối ưu giữa độ ngọt và hương vị, đặc biệt dễ pha trộn vào đồ uống và không vón cục. 

Với cấu trúc đặc vừa hoàn hảo thích hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau như đá xay, vẽ latte art, topping, phân tầng. Hàm lượng acid thấp thích hợp sử dụng trong các ứng dụng có chứa sữa.

TAKA FOODS hiện có 2 vị sốt DaVinci phù hợp đa dạng công thức pha chế với những tên gọi độc đáo: kẹo bơ đường, bánh phô mai, caramel, socola, vị quả vani Madagascar, caramel mặn và socola trắng.

Cảm hứng từ khả năng siêu việt của vĩ nhân Leonardo DaVinci, thương hiệu DaVinci Gourmet là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ chế tác tinh xảo, khoa học và nghệ thuật, giúp các nghệ nhân pha chế thức uống tạo ra những kiệt tác của riêng mình.

Sốt DaVinci

Hình ảnh ứng dụng minh họa

Blog

Công thức