Về Chúng Tôi

TAKA FOODS là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho cộng đồng pha chế và làm bánh. Tiên phong với những nguồn nguyên liệu tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

TẦM NHÌN​

Chúng tôi tin rằng người tiêu dùng ngày càng gia tăng nhu cầu tìm kiếm các giải pháp ẩm thực không chỉ NGON mà còn TỐT CHO SỨC KHOẺ và đặc biệt là có lợi cho SẮC ĐẸP.

sứ mệnh

Tại TAKA FOODS, chúng tôi không chỉ phân phối nguyên liệu cho lĩnh vực F&B, mà còn cung cấp các giải pháp mang tính xu hướng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khác biệt của người tiêu dùng, chủ đầu tư và các chuyên gia trong ngành.

giá trị

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận, trải nghiệm giải pháp phù hợp để phát triển ý tưởng kinh doanh F&B. Với các sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng, đặc biệt tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Chúng tôi xuất hiện như một giải pháp và hệ sinh thái sản phẩm hoàn chỉnh cho cộng đồng pha chế và làm bánh.

đội ngũ sáng lập

takafoods

LÊ THỊ MỸ DUNG

Giám đốc vận hành

LÊ ĐỨC TÂN

Giám đốc điều hành

NGUYỄN THỊ KIM PHƯƠNG

Giám đốc Tài chính – Kế toán

Câu chuyện thương hiệu

Nếu gọi định hướng kinh doanh là một bức tranh tổng thể, thì giá trị nội dung chính là chất lượng sản phẩm mà những người kinh doanh trong ngành F&B muốn mang đến cho khách hàng. Định hướng của họ đã có “chất” riêng, nhưng sẽ nổi bật hơn nếu đi kèm với việc bắt kịp xu hướng của thời đại. Mà chất lượng nội dung của thời đại này là “Xanh”, hướng đến sức khỏe và sắc đẹp. TAKA FOODS ở đây để cùng bạn tạo nên bức tranh độc đáo mà hợp thời đại đó.

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm và mối quan hệ sâu rộng trong ngành. Cùng khả năng tiếp cận từng điểm chạm trong chuỗi cung ứng. Đặc biệt, bằng sự tâm huyết, chắt lọc những điểm sáng theo lối kinh doanh người Nhật, cùng việc hiểu rõ và nắm bắt xu hướng mới của ngành. TAKA FOODS xây dựng định vị thương hiệu “TRAO GIÁ TRỊ XANH – ĐỒNG HÀNH BỀN VỮNG”, với mục đích cung cấp giải pháp và hệ sinh thái sản phẩm hoàn chỉnh cho cộng đồng pha chế và làm bánh. TAKA tự tin là người tiên phong trong việc cung cấp và phát triển các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ gần với tự nhiên, nguyên bản, nhằm hướng đến tương lai vì sức khỏe cộng đồng. Cụ thể có thể kể đến những giải pháp chuyên sâu như: Cung cấp sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và mang tính ứng dụng cao, Setup menu quán, Đào tạo pha chế, hỗ trợ đa chiều cho hoạt động kinh doanh của khách hàng… Từ đó giúp bạn tìm ra những giá trị nội dung phù hợp và khác biệt. Và tất cả sẽ tạo nên một bức tranh kinh doanh hoàn chỉnh của riêng bạn, đủ thẩm mĩ về hình thức, đủ “chất” về nội dung.

ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN KHU VỰC MIỀN NAM