Hương vị nguyên bản

“Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản” tại 6 thành phố lớn do TAKA FOODS tổ chức

Tháng 6 & 7/2022, TAKA FOODS đã mang đến chuỗi workshop “Giữ trọn CHẤT Thu” tại 6 thành phố lớn: Vũng Tàu, Đà Lạt, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Nha Trang và Hồ Chí Minh với chủ đề “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản”.

1. Có gì phía sau “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản”

Xu hướng “sống Xanh” đã và đang được thế giới quan tâm, thậm chí trở thành trào lưu. Đặc biệt là Gen Z đang râm ran về các loại thức uống giảm ngọt, ít calo, thành phần trái cây tự nhiên, lành mạnh. 

Với cái nhìn tổng quan và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, TAKA FOODS hiểu được xu hướng này đang ảnh hưởng rất lớn đến thói quen tiêu dùng của người Việt. Nhưng để vừa vận hành được mô hình kinh doanh hiện tại, vừa lên ý tưởng menu,… và vừa phải kết hợp với những nguyên liệu pha chế/làm bánh phù hợp xu hướng thời đại thì không phải người chủ kinh doanh nào cũng có thể làm được. Đây chính là “nỗi trăn trở” lớn của họ. Và đây cũng là nguồn cảm hứng lớn dẫn đến chủ đề “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản” mà TAKA đang theo đuổi.

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận, trải nghiệm những nguyên liệu và giải pháp phù hợp để phát triển ý tưởng kinh doanh F&B. Với các sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng thời đại, đặc biệt là những sản phẩm tốt cho sức khỏe, có lợi cho sắc đẹp. TAKA FOODS xuất hiện như một giải pháp và hệ sinh thái sản phẩm hoàn chỉnh cho cộng đồng pha chế và làm bánh. 

2. Ý tưởng chủ đạo của “Giữ trọn CHẤT Thu”

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều thay đổi, đôi khi lu mờ những thứ tự nhiên, đơn giản nhất. Và thức uống cho mùa Trung Thu cũng vì thế mà có nhiều biến tấu, nhiều sự phá cách hợp thời. Với lí do này, TAKA FOODS muốn mang đến một mùa Trung thu nguyên bản với những công thức nước từ nguyên liệu gần với tự nhiên nhất có thể, đặc biệt tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Giúp cảm nhận hương vị tự nhiên, nhiều dưỡng chất với những công thức đa dạng, độc đáo. Điều đó được gói gọn trong Workshop “Giữ trọn CHẤT Thu”.

2.1. Workshop “Giữ trọn CHẤT Thu” có gì nổi bật?

Đến với workshop “Giữ trọn CHẤT Thu”, khách mời sẽ “được”: 

  • Khám phá xu hướng mới của ngành F&B giúp khách mời có cái nhìn tổng quan, thực tế để định hướng kinh doanh
  • Gợi ý các công thức nước mới lạ và sáng tạo cho mùa Trung Thu, cùng những chia sẻ bổ ích của BID về những nguồn nguyên liệu tốt cho sức khỏe và sắc đẹp
  • Được thực hành pha chế cùng Barista
  • Nhận được những phần quà giá trị cùng chương trình ưu đãi chỉ có tại workshop

2.2. Đánh giá của khách hàng sau workshop “Giữ trọn CHẤT Thu”

Workshop “Giữ trọn CHẤT Thu” tại 6 thành phố đã khép lại với nhiều dấu ấn cùng những trải nghiệm khó quên. Và đây cũng là lần đầu tiên TAKA mang đến chuỗi workshop theo concept của riêng TAKA. Vì thế chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp từ phía quý khách mời. 

Tất cả những đánh giá của quý khách chính là động lực để TAKA không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng nội dung, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn trong các hoạt động sắp tới.

Một số phản hồi tiêu biểu của khách hàng:

“Ở workshop này đang hướng cho chúng ta một cuộc sống xanh – sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tốt cho sức khỏe”

“Thích nhất sự chỉn chu, nhiệt tình. Các món nước tuyệt vời, ý tưởng rất hay!”

“Sáng tạo trong cách đặt tên món. Ưu tiên nông sản Việt.”

 “Đặt tên món thú vị, không nhàm chán. Người hướng dẫn có kiến thức chuyên môn, có tâm trong các món nước, chăm chút từng ly nước từ hình thức đến việc chọn lựa nguyên liệu pha chế.”