Giải pháp pha chế mùa lễ hội_THE BLISS

GIẢI PHÁP PHA CHẾ MÙA LỄ HỘI 2023 HÚT KHÁCH BỞI YẾU TỐ ĐẶC BIỆT NÀY

Mùa lễ hội là thời điểm vàng trong kinh doanh ngành F&B, nên không khó để nhận thấy có rất nhiều thương hiệu ngành pha chế đồng loạt triển khai các sự kiện vô cùng hấp dẫn. Và dưới đây là lần đầu tiên thương hiệu ngành pha chế đưa yếu tố “hạnh phúc” vào trong chuỗi sự kiện pha chế mùa lễ hội. Hãy xem lý do tại sao nhé?

  1. Ý tưởng chủ đạo trong giải pháp pha chế mùa lễ hội “THE BLISS”

Giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023_THE BLISS
Giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023_THE BLISS

“Sống trọn từng khoảnh khắc cũng là một loại hạnh phúc” không khó để nhận diện.

Sum vầy, gắn kết tình thân, đi để trở về,… là những chất liệu rất quen thuộc nhưng chưa bao giờ là cũ khi đề cập đến dịp cuối năm. Ở khía cạnh bao hàm nhưng dễ hiểu nhất, đây chính là thời điểm của mùa lễ hội với rất nhiều sự kiện nổi bật từ Việt Nam đến những sự kiện du nhập văn hóa phương Tây. Có thể nói đây là mùa lễ hội dài nhất trong năm.

Để những chất liệu quen thuộc trở nên độc đáo và không bao giờ cũ, TAKA chọn “hạnh phúc” là yếu tố đặc biệt xoay quanh câu chuyện mùa lễ hội. Một năm có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông rồi lại Xuân, nhưng tại sao chọn hạnh phúc rơi vào “Mùa Lễ hội”?

Khi chúng ta bắt đầu nhìn nhận lại những mục tiêu, những nỗ lực, khó khăn, thành bại đã qua trong một năm. Cái “ngoảnh lại” này cũng là lúc họ đặt xuống những cảm xúc ngổn ngang một cách nhẹ nhàng, và cho phép bản thân được “thực sự yêu thương chính mình”.

Được làm điều họ muốn, ít nhất là ở khía cạnh cảm xúc cá nhân. Có thể là một bộ phim hay, một món ăn quen thuộc, một ly nước giản đơn, hay một món đồ hợp gu,.. vâng vâng và mây mây tất thảy những điều này chung quy lại “Sống trọn từng khoảnh khắc cũng là một loại hạnh phúc” không khó để nhận diện.

Hạnh phúc sẽ thêm đặc biệt khi đặt nó vào thời điểm mùa lễ hội và lồng ghép chất liệu “Nông sản Việt” – tượng trưng cho những điều quen thuộc. Ý nghĩa này được gói gọn trong “THE BLISS FESTIVAL”, một loại cảm xúc mang sắc thái thăng hoa với giai điệu vui tươi đến từ những khoảnh khắc đời thường nhất.

Và để tiếp nối cảm xúc trọn vẹn của “Nốt Thu”, THE BLISS FESTIVAL sẽ kể tiếp câu chuyện hương vị nhưng ở phiên bản mùa lễ hội, làm bùng lên cảm xúc một cách rực rỡ và “hạnh phúc”. Đến với THE BLISS để cảm nhận tất thảy cảm xúc cùng giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023. Thông qua chuỗi sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội đông – xuân: BLISS HALLOWEEN, BLISS CHRISTMAS, BLISS NEW YEAR.

2. Chuỗi sự kiện pha chế mùa lễ hội với chủ đề THE BLISS

Chuỗi sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023
Chuỗi sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023

Đi cùng cảm hứng chủ đạo này, THE BLISS mang đến cho khách hàng ngành pha chế đồ uống chuỗi sự kiện workshop độc đáo với những sự kết hợp mới mẻ chưa từng có. Chuối sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội gồm 3 chủ đề:

  • Workshop TEAPRESSO

Workshop Teapresso lần đầu tiên được tổ chức tại TAKA FOODS với sự đồng hành của nhãn hàng LA’BON, Torani và Duralex, đã diễn ra thành công trọn vẹn. Sự kiện thu hút đông đảo khách mời với số lượng ngoài dự kiến chỉ trong 02 ngày.

Sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội_TEAPRESSO
Sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023_TEAPRESSO

Cùng TAKA điểm qua những điểm nổi bật tại sự kiện nhé!

✔ Khách mời có cơ hội trải nghiệm giải pháp pha trà mới từ mô hình TEAPRESSO

Sự kết hợp “hương vị nông sản Việt” trên nền trà pha máy hiện đại

✔ Ý tưởng phát triển menu hút khách cho “thời điểm vàng” cuối năm

✔ Ứng dụng trùm cuối từ Mứt Măng cụt LA’BON và topping chính là điểm nhấn và tạo ấn tượng đặc biệt đối với khách mời

Sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội_TEAPRESSO
Giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023_TEAPRESSO
  • Workshop MIXED DRINKS
Sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội_MIXED DRINKS
Sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023_MIXED DRINKS

Workshop MIXED DRINKS mang đến cơ hội trải nghiệm giải pháp tối ưu chi phí vận hành với chủ đề trái cây trong pha chế. Cùng với đó là xu hướng ngành F&B, và ứng dụng độc đáo cho menu mùa lễ hội, lấy cảm hứng từ nguyên liệu “Nông sản Việt”. Workshop được tổ chức bởi TAKA FOODS, với sự đồng hành của nhãn hàng LA’BON, TORANI.

✔ GIẢI PHÁP TĂNG DOANH THU DỊP CUỐI NĂM

✔ CẬP NHẬT XU HƯỚNG MỚI NHẤT CỦA NGÀNH ĐỒ UỐNG 

✔ BỎ TÚI CÔNG THỨC PHA CHẾ CUỐI NĂM VỚI GIÁ COST TỐI ƯU

✔ THỰC HIỆN PHA CHẾ ĐA DẠNG Ý TƯỞNG TỪ NGUYÊN LIỆU BẢN ĐỊA

✔ HỖ TRỢ KỸ THUẬT PHA CHẾ VÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHI PHÍ NGUYÊN LIỆU

Tham gia hoàn toàn miễn phí và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhãn hàng

  • Workshop MILK TEA
Sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội_MILK TEA
Sự kiện giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023_MILK TEA

Workshop tiếp theo của GIẢI PHÁP PHA CHẾ MÙA LỄ HỘI dành cho các chủ quán với chủ đề “MILK TEA”. Khuấy đảo trải nghiệm hương vị trà sữa khác biệt thông qua giải pháp pha chế “Trà sữa đậm vị – chuẩn gu Việt”, tạo nên sự bùng nổ menu mùa lễ hội, song vẫn giữ được nốt hương đặc trưng của trà sữa.

Và rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn chỉ có tại sự kiện:

✔ CƠ HỘI TIẾP CẬN GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHI PHÍ NGUYÊN LIỆU

✔ BÍ KÍP “TĂNG DOANH THU DỊP CUỐI NĂM” CHO CHỦ QUÁN

✔ CẬP NHẬT XU HƯỚNG TRÀ SỮA MỚI NHẤT CỦA NGÀNH F&B

✔ TRẢI NGHIỆM CÁC SẢN PHẨM TRÀ CHẤT LƯỢNG CHO PHA CHẾ TRÀ SỮA TỪ LA’BON

✔ SỰ KẾT HỢP CHƯA TỪNG CÓ GIỮA HƯƠNG VỊ RAU CỦ QUẢ TRÊN NÊN TRÀ SỮA ĐẬM VỊ

Giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023_TRÀ SỮA ĐẬM VỊ, CHUẨN GU VIỆT
Giải pháp pha chế mùa lễ hội 2023_TRÀ SỮA ĐẬM VỊ, CHUẨN GU VIỆT

Xu hướng trà sữa mới nhất, ý tưởng kết hợp độc đáo từ hương vị bản địa trên nền trà sữa đậm vị, đã mang đến trải nghiệm thiết thực và sự chú ý rất lớn của đông đảo chủ quán. Cùng với đó là hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về vận hành và nguyên liệu pha chế bởi đội ngũ TAKA FOODS và không gian trưng bày đa dạng giải pháp pha chế từ nhiều nhãn hàng, đã tạo nên không khí lễ hội trọn vẹn.

Trên đây là thông tin về chuỗi sự kiện THE BLISS cho giải pháp pha chế mùa lễ hội ngành F&B 2023. Theo dõi TAKA FOODS để cập nhật những thông tin mới nhất của ngành F&B, đặc biệt là pha chế đồ uống nhé!