Sự kiện ra mắt thương hiệu LA'BON

SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU LA’BON TẠI TAKA FOODS

Ngày 11/02 vừa qua TAKA FOODS đã tổ chức sự kiện ra mắt LA’BON với toàn thể nhân viên công ty. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển cũng như những mục tiêu xa hơn của TAKA FOODS. 

Nhằm chính thức thông báo đến tất cả nhân viên TAKA FOODS về sự ra mắt của thương hiệu LA’BON và các dòng sản phẩm mới. Đồng thời chia sẻ nguồn cảm hứng sự ra đời thương hiệu và thông tin sản phẩm, cũng như những mục tiêu trong chặng đường sắp tới của TAKA. 

Tại sự kiện, mọi người có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời thú vị: được chia sẻ về xu hướng thị trường ngành F&B, trải nghiệm sản phẩm thực tế, tiếp cận thông tin cơ bản về pha chế. Đặc biệt, tất cả nhân viên được tham gia cuộc thi pha chế ngẫu hứng để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tính ứng dụng liên quan. Bởi TAKA hiểu rằng, để mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh F&B chất lượng, kiến thức về sản phẩm cũng như ngành hàng của đội ngũ nhân viên đóng vai trò hết sức quan trọng. Từ đó, giúp TAKA tự tin hơn trong việc trao sản phẩm đến tay khách hàng một cách chỉn chu và chất lượng nhất có thể. 

Anh Tân - Giám đốc TAKA FOODS chia sẻ về thương hiệu LA'BON
Anh Tân – Giám đốc TAKA FOODS chia sẻ về thương hiệu LA’BON

Là một thương hiệu Việt, chúng tôi luôn cảm thấy may mắn khi được tạo hóa ưu ái cho thiên nhiên Việt Nam nguồn thực vật dồi dào, trù phú. Cũng từ đó, đam mê cộng hưởng những kinh nghiệm giá trị từ thực tế, cùng định hướng kinh doanh ngay từ lúc sơ khai, TAKA FOODS đã luôn nung nấu ý tưởng phát triển sản phẩm từ chính nguồn nông sản Việt. Và sau một quá trình dài dấn thân để tìm hiểu, nghiên cứu, để rồi đến lúc thực sự chín muồi, đủ tự tin, đủ nguồn lực để sẵn sàng tái sinh niềm đam mê với dãy sản phẩm chất lượng, và sẵn sàng cho một mối quan hệ được gọi tên: LA’BON. Với tư cách là người lãnh đạo, anh mong muốn sản phẩm LA’BON sẽ nâng cao được giá trị nông sản Việt, và đồng hành cùng những giải pháp kinh doanh F&B lâu dài của khách hàng”, Anh Tân – Giám đốc Điều hành TAKA FOODS chia sẻ.

Sự kiện kết thúc thành công ngoài mong đợi với những phản hồi tích cực từ nhân viên về sản phẩm LA’BON. Và đây cũng chính là động lực để TAKA tự tin hơn với những giá trị sẽ mang lại cho khách hàng trong tương lai.

Hy vọng LA’BON được đồng hành cùng sự phát triển lâu dài của quý khách hàng trong thời gian tới, đừng quên đón chờ những sự kiện đặc biệt tiếp theo của TAKA FOODS nhé!

LA’BON

Tinh túy tự nhiên, Khơi nguồn giá trị