Workshop FUSION TEA

WORKSHOP “FUSION TEA” CỦA TAKA FOODS GHI ĐẬM DẤU ẤN BẢN ĐỊA VIỆT

Ngày 09 – 10/03/2023 vừa qua, TAKA FOODS đã tổ chức sự kiện workshop thu hút đông đảo khách mời đến tham dự. Tại đây khách mời được dịp giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm những giải pháp nguyên liệu mới.

Chủ đề mang tính kết hợp của workshop “FUSION TEA” đã thu hút sự tham gia của nhiều khách mời tại showroom TAKA FOODS.

FUSION TEA – sự kết hợp hài hòa giữa hương vị, thành phần, cách pha chế hiện đại xen lẫn truyền thống. Song, vẫn giữ được hương vị tươi ngon từ trái cây, rau củ trên nền trà LA’BON chất lượng. Nếu ở phiên bản gốc, FUSION chỉ dành cho phân khúc cao cấp, thì FUSION TEA sẽ mang tính linh hoạt, ứng dụng đa dạng mô hình kinh doanh hơn.

Chỉ với 2 ngày, sự kiện đã làm dịu đi cái nóng Sài Gòn với bộ sưu tập món nước mùa hè độc đáo, mang đến sự kết hợp đầy phá cách từ văn hóa của nhiều quốc gia, song vẫn giữ được hương vị tự nhiên từ nguyên liệu đậm chất bản địa Việt. Cùng với đó là những chia sẻ thực tế về xu hướng ngành F&B và không thể thiếu sự giao lưu thú vị từ phía khách mời. 

Hình ảnh không gian trưng bày sự kiện
Hình ảnh không gian trưng bày sự kiện

Workshop đã tạo cơ hội cho khách mời được giải đáp thắc mắc về vận hành quán cũng như các vấn đề liên quan nguyên liệu pha chế. Việc trải nghiệm pha chế với những sản phẩm mới nhất đến từ LA’BON cũng chính là điểm thu hút của sự kiện lần này. Cùng với đó là những phần quà giá trị và chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách mời tham gia workshop.

Cảm ơn sự tham gia của tất cả mọi người đã tạo nên một “FUSION TEA” trọn vẹn, workshop được tổ chức bởi TAKA FOODS và sự góp mặt của các sản phẩm LA’BON.

Hình ảnh khách mời tham gia workshop "FUSION TEA"
Hình ảnh khách mời tham gia workshop “FUSION TEA”

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật của buổi workshop. Hãy theo dõi TAKA thường xuyên để cập nhật những sự kiện nổi bật tiếp theo nhé!

TAKA FOODS là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho cộng đồng pha chế và làm bánh. Tiên phong với những nguồn nguyên liệu chất lượng và hợp xu hướng.