Workshop FUSION TEA và Hành trình tại 8 tỉnh thành Việt Nam

WORKSHOP FUSION TEA VÀ HÀNH TRÌNH TẠI 8 TỈNH THÀNH

Đi cùng chuỗi hoạt động mùa hè nhằm ra mắt thương hiệu LA’BON, workshop FUSION TEA đã có mặt tại 8 tỉnh thành để mang lại trải nghiệm giải pháp nguyên liệu mới cho khách hàng. Hãy cùng TAKA nhìn lại hành trình đáng nhớ này của FUSION TEA nhé!

  1. Workshop FUSION TEA là gì

Workshop FUSION TEA là gì?
Workshop FUSION TEA là gì?

Được lấy cảm hứng từ phong cách “FUSION FOODS”, sự dung hòa hương vị giữa các nền văn hóa ẩm thực, cùng việc thấu hiểu xu hướng chuộng nguyên liệu bản địa và tự nhiên. FUSION TEA – sự kết hợp hài hòa giữa hương vị, thành phần, cùng cách pha chế hiện đại xen lẫn truyền thống. Song, vẫn giữ được sự tươi ngon từ trái cây, rau củ trên nền trà LA’BON đậm vị. Nếu ở phiên bản gốc, FUSION chỉ dành cho phân khúc cao cấp, thì FUSION TEA sẽ mang tính linh hoạt, ứng dụng đa dạng mô hình kinh doanh hơn.

FUSION TEA là hoạt động workshop nằm trong chủ đề “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản” mà TAKA đã triển khai bắt đầu từ mùa thu năm 2022.

2. Workshop FUSION TEA có gì đặc biệt?

Workshop FUSION TEA là một sự kiện mùa hè mang đến các giải pháp kinh doanh F&B phù hợp thời điểm hiện tại. Dành cho các đối tượng như chủ cửa hàng kinh doanh đồ uống đang muốn tìm kiếm các giải pháp về nguyên liệu, menu và vận hành quán, người muốn tìm hiểu thêm về pha chế,…

Và điều gì tạo nên sự đặc biệt của workshop FUSION TEA?

  • Khách hàng được tiếp cận và có cái nhìn thực tế, tổng quan hơn về xu hướng thị trường ngành F&B, được tham khảo và chia sẻ từ đội ngũ TAKA FOODS. Từ đó có thể góp phần cho việc định hướng kinh doanh của khách hàng trong thời gian tới.

Workshop FUSION TEA chia sẻ xu hướng thị trường

Workshop FUSION TEA chia sẻ xu hướng thị trường

  • Săn trọn bí kíp công thức mùa hè độc đáo với 6 loại đồ uống thuộc 3 concept: Trà trái cây – Trà sữa – Cafe. Cùng sự góp mặt của những nguyên liệu hot trend như “mãng cầu xiêm”.
  • Khách mời được tham quan và trải nghiệm thử các nguyên liệu pha chế mới đến từ LA’BON gồm: Trà, Mứt pha chế và Bột pha chế.
  • Cơ hội được thực hành pha chế ngay tại workshop cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ BID TAKA FOODS.
  • Tất nhiên khi tham gia sẽ không thể thiếu những phần quà ý nghĩa và chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ thương hiệu LA’BON, để cảm ơn cũng như tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm nguyên liệu mới.

3. 8 địa điểm workshop FUSION TEA đã có mặt?

Hành trình của FUSION TEA bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh, và sau đó lan rộng ra đến các tỉnh thành: Cần Thơ, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Quảng Bình, Quảng Trị và Huế.

Với mục đích chính thức thông tin đến khách hàng về việc hợp tác của LA’BON cùng các nhà phân phối độc quyền. Từ đó hỗ trợ nhà phân phối lan tỏa các giải pháp kinh doanh F&B mùa hè đến với khách hàng một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc tổ chức workshop, LA’BON còn có các hoạt động ra mắt thương hiệu như Sampling và Pilot Demo tại các nhà phân phối.

4. Khách hàng nói gì về workshop FUSION TEA?

Khách hàng nói gì về workshop FUSION TEA
Khách hàng nói gì về workshop FUSION TEA

Workshop FUSION TEA đi qua 7 tỉnh thành, đã mang về nhiều kết quả tích cực ngoài mong đợi. 

Nhìn chung khách hàng khá ấn tượng với 3 dòng sản phẩm mới ra mắt của LA’BON bởi hương vị độc đáo và tự nhiên, thanh nhẹ cùng tính ứng dụng đa dạng trong pha chế.

Tiêu biểu như khách hàng khá ấn tượng với 3 dòng Mứt pha chế độc đáo của LA’BON và Khế mật ong chính là một đơn cử được khách hàng hết lời khen ngợi. Ngoài ra mứt Khoai lang tím cũng là một sản phẩm được nhận về cơn mưa lời khen đến bất ngờ tại Quảng Trị và huế.

Ngoài ra thì các công thức ứng dụng và sự hỗ trợ chu đáo đến từ đội ngũ TAKA FOODS đã mang lại những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho khách hàng mùa hè này.

Dưới đây là một số feedback được thu thập tại các sự kiện FUSION TEA.

Khách hàng phản hồi về workshop FUSION TEA

Hãy cùng nhìn lại hành trình đáng nhớ này của LA’BON và đón chờ các sự kiện đặc biệt tiếp theo nhé!