Nước Đường

Nước đường

Để tạo nên một món nước/bánh hoàn hảo, đường là thành phần giúp tăng vị ngọt, hương thơm và màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng . Ngoài ra đường còn được dùng để xử lí nguyên liệu trước khi pha chế.

Description

  • Đường bắp Deasang

Độ ngọt của nước đường Daesang đến từ tinh chất của những trái bắp non mới thu hoạch. Tuy đường Fructose không ngọt bằng đường mía (đường Saccharose hay Mantose) nhưng được cô đặc ở dạng Syrup nên về độ đậm vẫn ngang bằng. Ưu điểm của loại đường này là độ ngọt thanh mát hơn hẳn và rất dễ hòa trộn với nhiều công thức pha chế khác nhau, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng.

Nước đường này phù hợp để chế biến các loại nước giải khát, bánh kẹo, trà sữa, sinh tố, đá xay và nhiều món tráng miệng khác. 

 

Nước đường Daesang là một sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Loại đường nước này còn được gọi là High-Fructose Corn Sugar, một dạng đường ngô có hàm lượng Fructose cao. Nguyên liệu chính được chiết xuất từ bắp non và được cô cạn thành dạng Syrup.

Nước Đường

Hình ảnh minh họa