WELCOME

Trao giá trị xanh
Đồng hành bền vững

TAKA FOODS tự tin trao đến khách hàng những giải pháp chuyên sâu cùng sản phẩm, dịch vụ tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, từ đó đồng hành cùng khách hàng nhằm khởi tạo một tương lai “xanh” cho cộng đồng.

Sản phẩm nổi bật

MỨT KHẾ MẬT ONG &
TRÀ LÀI BẠCH NGỌC

Combo Mứt khế mật ong và Trà Lài Bạch Ngọc LA’BON là một gợi ý tuyệt hảo cho các công thức trà trái cây giải nhiệt mùa hè. Với bộ đôi nguyên liệu pha chế từ chính nguồn nông sản Việt, bạn có thể tự tin với hương vị tự nhiên, khơi dậy nguồn cảm hứng cho các món nước độc đáo chuẩn hè.

Sản phẩm

phát triển riêng

Bột KEM BÉO THỰC VẬT

Đa ứng dụng, cho phép bạn dễ dàng kết hợp. Giúp thức uống có độ sánh mịn, thơm béo hài hòa và trọn vị.

Mứt pha chế la'bon

Fruit mix La’Bon tự tin với thành phần trái cây thật đến 40%. Khơi nguồn cảm hứng cho các món nước tự nhiên và phá cách.

Trà nổi bật

OOLong Nhất Kim có ngoại quan nhỏ nhắn và màu sắc nâu đỏ sậm. Thơm trà, mùi vị chát và đọng lại hậu ngọt, tỏa hương hoa cỏ

Trà

Công nghệ SẤY LẦN 2, giúp sản phẩm đạt được chất lượng ổn định và hương vị tự nhiên nhất của trà. V

Sản phẩm

GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG LỄ HỘI

HOLIDAYS TREND

Sản phẩm

pHÂN PHỐI

PHÂN
PHỐI

Dịch vụ

các dịch vụ của takafoods

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự mang lối tư duy mới mẻ, TAKA FOODS cung cấp gói setup menu phù hợp nhu cầu thực tế của khách hàng.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nghiên cứu phát triển pha chế có nhiều năm kinh nghiệm, TAKA FOODS mang đến quy trình đào tạo pha chế bài bản, chú trọng đào sâu vào nguyên lý, tạo cơ hội thực hành kiến tạo bản sắc riêng của người pha chế, giúp hiểu rõ hơn về ngành pha chế Việt Nam. Đặc biệt, có cơ hội thực hành nhiều hơn và có tính ứng dụng cao.

TAKA FOODS đồng hành và tư vấn giải pháp vận hành quầy bar một cách chuyên nghiệp thông qua đào tạo đội ngũ quầy bar, thiết kế layout quầy bar phù hợp và linh hoạt.

Blog

CÔNG THỨC