INNOVATION WEEK - CHỦ ĐỀ "SPICY TREND"

INNOVATION WEEK 2024 – Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức trong ngành đồ uống

INNOVATION WEEK – Sự kiện lần đầu tiên xuất hiện trong ngành đồ uống nhằm mang đến trải nghiệm đa dạng giải pháp cho khách hàng. Được tổ chức bởi TAKA FOODS, với sự đồng hành của nhãn hàng MONIN và LA’BON. Sự kiện được tổ chức hằng tháng với những chủ đề được cập nhật phù hợp xu hướng, nhu cầu khách hàng và đa dạng hình thức.

1. INNOVATION WEEK LÀ GÌ?

INNOVATION WEEK lần đầu xuất hiện trong lĩnh vực F&B. Một tuần thỏa sức khám phá hành trình hương vị MỚI. Mùa đầu tiên sẽ bắt đầu với chủ đề: SPICY TRENDS.

INNOVATION WEEK - Chinh phục giải pháp kinh doanh đồ uống mùa hè
INNOVATION WEEK – Chinh phục giải pháp kinh doanh đồ uống mùa hè

Tiếp nối “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản”, đây là phiên bản sự kiện đồ uống hoàn toàn mới dành cho chủ quán, barista và anh chị yêu thích muốn hiểu thêm về sự kết hợp nguyên liệu trong pha chế. Mang đến trải nghiệm chuyên sâu và phù hợp nhu cầu thị trường đồ uống mùa hè với phiên bản sự kiện mới nhất từ trước đến nay.

Sự kiện mang lại giải pháp phù hợp “cơn khát”: nguyên liệu, ứng dụng xu hướng và tối ưu chi phí cho menu hè. Được tổ chức bởi TAKAFOODS với sự đồng hành của MONIN và LA’BON.

2. INNOVATION WEEK CÓ GÌ MỚI LẠ CHO NGÀNH PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Innovation Week mùa đầu tiên có những điểm mới lạ nào thu hút những tín đồ, người kinh doanh ngành đồ uống?

INNOVATION WEEK
INNOVATION WEEK_Chia sẻ giải pháp vận hành

✔ Hình thức sự kiện lần đầu tiên được tổ chức trong ngành pha chế

✔ Dành riêng cho chủ quán, Barista, người yêu thích pha chế, người có ý định kinh doanh đồ uống

INNOVATION WEEK
INNOVATION WEEK_Tự do sáng tạo công thức

✔ Cơ hội tự do tìm hiểu và sáng tạo công thức

INNOVATION WEEK
INNOVATION WEEK_Khám phá hương vị mới

✔ Hành trình khám phá hương vị mới từ xu hướng “SPICY”, nhằm đưa yếu tố cay mặn vào thức uống

INNOVATION WEEK
INNOVATION WEEK

✔ Trải nghiệm song song nhiều hoạt động từ pha chế, chia sẻ xu hướng, finger food, và có sự tương tác hiệu quả, với mục đích có thể hỗ trợ chuyên sâu hơn các vấn đề của khách mời

3. INNOVATION WEEK VÀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

GIẢI PHÁP MỚI LẠ – ĐA TRẢI NGHIỆM – HỢP XU HƯỚNG HÈ

Innovation Week – mô hình trải nghiệm lần đầu tiên được tổ chức tại TAKA FOODS đã mở ra cơ hội tự do khám phá và sáng tạo. Dành riêng cho chủ quán, người có ý định kinh doanh đồ uống và những ai quan tâm đến ngành pha chế nói chung.

INNOVATION WEEK_Trải nghiệm khách hàng tại sự kiện
INNOVATION WEEK_Trải nghiệm khách hàng tại sự kiện

Sự kiện khép lại với chuỗi hoạt động đầy thú vị từ giải pháp đồ uống, chia sẻ chuyên sâu về nguyên liệu & vận hành, với sự đồng hành của các sản phẩm pha chế mới LA’BON và thương hiệu quốc dân MONIN. Cùng rất nhiều phản hồi ấn tượng từ phía khách mời. Tất cả làm nên hương vị mùa hè khác biệt và đậm chất “SPICY”.

Xem thêm: Top 3 xu hướng đồ uống nổi bật năm 2024

TAKA FOODS cảm ơn sự góp mặt của khách mời trong tuần trải nghiệm vừa qua. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện và đừng quên đón chờ INNOVATION WEEK sẽ trở lại trong chủ đề tiếp theo của mùa 1.