Hương vị nguyên bản, tinh hoa bản địa

LABON VÀ HÀNH TRÌNH “HƯƠNG VỊ NGUYÊN BẢN, TINH HOA BẢN ĐỊA”

La’Bon sẽ tiếp nối “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản” để tiếp tục khẳng định tầm quan trọng cũng như xu hướng ứng dụng sản phẩm pha chế từ nguồn nguyên liệu bản địa vào trong đồ uống.

1. LA’BON và Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản

Song hành cùng việc thúc đẩy niềm tin để mở ra những giá trị mới trong kinh doanh F&B, đồng thời tận dụng làn sóng đề cao giá trị văn hóa Việt tại thị trường đồ uống Việt Nam, La’Bon sẽ tiếp nối “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản” để tiếp tục khẳng định tầm quan trọng cũng như xu hướng ứng dụng sản phẩm pha chế từ nguồn nguyên liệu bản địa vào trong đồ uống.

Song, có sự sáng tạo và hiện đại dựa trên những nguyên liệu mang hương vị gần gũi, tự nhiên, nhằm đồng hành và nâng tầm giải pháp cho menu cũng như đáp ứng nhu cầu tối ưu chi phí của chủ quán. Cùng La’Bon “Khơi dậy giá trị bản địa” cho hành trình phát triển mô hình kinh doanh đồ uống bền vững, thông qua trọn bộ sản phẩm pha chế La’Bon: Trà, Mứt pha chế, Bột và Topping.

Hương vị nguyên bản, tinh hoa bản địa
Hương vị nguyên bản, tinh hoa bản địa

2. GIẢI PHÁP PHA CHẾ MANG HƯƠNG VỊ BẢN ĐỊA TỪ LA’BON

Tiếp nối “Hành trình tìm lại hương vị nguyên bản” và làn sóng ứng dụng nguyên liệu “nông sản Việt” trong đồ uống. Nền tảng vững chắc để La’Bon tiếp tục đồng hành và trao đi niềm tin cho chủ quán trong hành trình mới.
Đồng thời, hiểu được “tối ưu và tiết kiệm” là mối quan tâm hàng đầu trong tình hình hiện nay. La’Bon, với thế mạnh về chất lượng ổn định, hương vị nguyên bản chính là mảnh ghép thiết yếu để giải quyết bài toán “tối ưu” kinh doanh và phù hợp xu hướng thời đại.
Hương vị nguyên bản, Tinh hoa bản địa
Hương vị nguyên bản, Tinh hoa bản địa
La’Bon tự tin trao đến khách hàng giá trị nguyên bản, đưa hương vị tự nhiên, gần gũi vào trong đồ uống thông qua trọn bộ sản phẩm: Trà pha chế, Mứt pha chế, Bột và Topping. Từ đó, đồng hành và giúp chủ quán nâng tầm menu, tối ưu vận hành, tự tin phát triển mô hình kinh doanh đồ uống một cách ổn định và bền vững.
  • TRÀ PHA CHẾ LA’BON – Thanh âm Trà Việt

Trà pha chế La’Bon sở hữu ưu điểm khác biệt bởi công nghệ sấy lần 2, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên nhất của trà. Đồng thời hạn chế độ ẩm, tiết kiệm nguyên liệu. Lựa chọn cho công thức nước đậm vị và đa dạng.

Trà La’Bon hiện có 8 sản phẩm theo 3 dòng trà chính: Trà xanh (Trà Lài Bạch Ngọc, Trài Lài Túi Lọc), Trà đen (Trà Đen, Trà Đen Nguyên Bản, Trà Đen Assam Nhi Nhiên), Trà Oolong (Trà Oolong Thiết Quan Âm, Trà Oolong Lục Bảo, Trà Oolong Lài Đặc Biệt).

Trà pha chế LA'BON
Trà pha chế LA’BON – Thanh âm Trà Việt

Xem ngay các sản phẩm Trà pha chế La’Bon tại đây: https://shop.takafoods.vn/colection/labon/tra-labon/

  • MỨT PHA CHẾ LA’BON – Trái cây bản địa, Sáng tạo menu đồ uống

Mứt pha chế La’Bon với 38% – 55% thành phần từ trái cây tươi, hương vị bản địa đa dạng, khơi nguồn cảm hứng cho thức uống tự nhiên, sáng tạo và hợp thời đại.

Đi cùng xu hướng nông sản Việt, các sản phẩm Mứt pha chế từ trái cây bản địa dần trở nên phổ biến, là vũ khí cạnh tranh về trải nghiệm chất lượng và hương vị của nhiều mô hình kinh doanh đồ uống hiện nay.

Mứt pha chế La’Bon hiện có 13 hương vị, từ các vị cơ bản phổ biến, vị đặc trưng đến các vị hot trend của thị trường đồ uống.

MỨT PHA CHẾ LA'BON - Trái cây bản địa, Sáng tạo menu
MỨT PHA CHẾ LA’BON – Trái cây bản địa, Sáng tạo menu

Xem thêm Mứt pha chế La’Bon tại đây: https://shop.takafoods.vn/colection/labon/mut-pha-che-labon/

  • BỘT PHA CHẾ LA’BON – Giải pháp cho menu trọn vị

Bột La’Bon với những hương vị cơ bản và phổ biến cho ứng dụng đồ uống. Sự lựa chọn tối ưu và đa dạng cho thức uống sánh mịn và thơm béo.

Bột La’Bon hiện có 3 loại: Bột kem béo thực vật, Bột matcha và Bột cacao nguyên chất

BỘT PHA CHẾ LA'BON - Giải pháp menu trọn vị
BỘT PHA CHẾ LA’BON – Giải pháp menu trọn vị

Xem thêm sản phẩm Bột La’Bon tại đây: https://shop.takafoods.vn/colection/labon/bot-labon/

  • TOPPING BỘT LỌC LA’BON – Nông sản tươi ngon, tròn hương vị

Topping La’Bon nổi bật với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ “nông sản Việt”, mang hương vị nguyên bản tươi ngon. Đặc biệt không chất bảo quản, dễ dàng sử dụng chỉ trong 1 bước, giải pháp tối ưu cho thức uống khác biệt và trọn trải nghiệm.

Topping La’Bon hiện có 2 vị, được áo bên ngoài một lớp bột lọc dẻo mịn, bên trong là củ năng giòn tươi và khoai môn thơm bùi.
TOPPING BỘT LỌC LA'BON _- Nông sản tươi ngon, tròn hương vị
TOPPING BỘT LỌC LA’BON _- Nông sản tươi ngon, tròn hương vị

Xem thêm sản phẩm Topping bột lọc La’Bon tại đây: https://shop.takafoods.vn/colection/labon/topping-labon/

🌿 La’Bon – Giải pháp kinh doanh đồ uống từ “Nông sản Việt”.