Top 10 công thức pha chế mua hè mới nhất 2023

TOP 10 CÔNG THỨC PHA CHẾ MÙA HÈ MỚI NHẤT TỪ MỨT TRÁI CÂY

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho công thức pha chế mùa hè mới nhất? Nhưng chưa có được lựa chọn ưng ý? Vậy thì hãy tham khảo qua các công thức ứng dụng từ mứt pha chế trái cây dưới đây từ TAKA FOODS nhé!

1. Mứt pha chế trái cây là gì?

Mứt pha chế trái cây là một loại nguyên liệu pha chế chiết xuất từ thành phần trái cây tươi và đường, được chế biến dưới nhiệt độ quy định để tạo độ sệt cho mứt. Mỗi loại mứt pha chế sẽ có phần trăm trái cây khác nhau tùy thuộc vào từng phân khúc. Do đó hiện nay trên thị trường rất nhiều dòng mứt pha chế với đa dạng chủng loại như mứt có xác trái cây thật, mứt trái cây xay nhuyễn,…. Bên cạnh đó còn phong phú về hương vị như khế mật ong, thơm cà rốt, cam dưa leo, ổi hồng, vải hoa hồng, việt quất,…

Bộ sưu tập mứt pha chế LABON
                                                                         Bộ sưu tập mứt pha chế LABON

Tuy nhiên nếu các cửa hàng đồ uống quan tâm đến các concept lành mạnh, specialty, thiên về hương vị tự nhiên của trái cây nhiều hơn thì mứt pha chế với thành phần trái cây từ 40 – 50%, có miếng trái cây thật sẽ vô cùng phù hợp. Không những giúp món nước chuẩn vị tươi ngon, mà phần trái cây thật còn có thể làm topping cho thức uống. Đây cũng là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhiều hơn trong thời gian gần đây.

2. Công thức pha chế mùa hè mới nhất từ mứt trái cây LA’BON

  • MỨT PHA CHẾ KHẾ MẬT ONG

Mứt pha chế Khế mật ong LA’BON chứa đến 40% thành phần từ khế và mật ong, phù hợp để pha chế trà trái cây, cafe, sparkling,… Đặc biệt, đây là một trong những hương vị lần đầu tiên ứng dụng trong pha chế, chỉ có tại LA’BON.

Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt khế mật ong LA’BON.

Công thức pha chế mùa hè mới nhất với khế mật ong và kiwi
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với khế mật ong và kiwi
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với khế mật ong và chanh dây
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với khế mật ong và chanh dây
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với khế mật ong và dâu
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với khế mật ong và dâu
Công thức pha chế màu hè mới nhất với khế mật ong và táo xanh
Công thức pha chế màu hè mới nhất với khế mật ong và táo xanh
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với khế mật ong và xoài
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với khế mật ong và xoài

Xem thêm Mứt Khế mật ong tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-khe-mat-ong-labon/

  • MỨT PHA CHẾ THƠM CÀ RỐT

Mứt pha chế Thơm cà rốt LA’BON chứa đến 40% thành phần từ thơm và cà rốt, phù hợp để pha chế trà trái cây, mocktail, sparkling,… Đây cũng là một trong những hương vị lần đầu tiên ứng dụng trong pha chế, chỉ có tại LA’BON.

Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt thơm cà rốt LA’BON.

Công thức pha chế mùa hè mới nhất với thơm cà rốt
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với thơm cà rốt
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với thơm cà rốt
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với thơm cà rốt

Xem thêm Mứt Thơm cà rốt tại đây: 

https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-thom-ca-rot-labon/

  • MỨT PHA CHẾ CAM DƯA LEO

Mứt pha chế Cam dưa leo LA’BON chứa đến 40% thành phần từ cam và dưa leo, phù hợp để pha chế trà trái cây, mocktail, sparkling,… Đây cũng là một trong những hương vị lần đầu tiên ứng dụng trong pha chế, chỉ có tại LA’BON.

Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt cam dưa leo LA’BON.

Công thức pha chế mùa hè mới nhất với  cam dưa leo
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với cam dưa leo
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với cam dưa leo
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với cam dưa leo

Xem thêm Mứt Cam dưa leo tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-cam-dua-leo-labon/

  • MỨT PHA CHẾ ỔI HỒNG

Mứt pha chế Ổi hồng LA’BON chứa đến 40% thành phần từ ổi hồng, mang hương thơm đặc trưng của ổi hồng và vị ngọt tự nhiên. Mứt Ổi hồng phù hợp để pha chế trà trái cây, mocktail, sparkling,… 

Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt ổi hồng LA’BON.

Công thức pha chế mùa hè mới nhất với ổi hồng
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với ổi hồng
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với ổi hồng
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với ổi hồng
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với ổi hồng
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với ổi hồng

Xem thêm Mứt Ổi hồng tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-oi-hong-labon/

  • MỨT PHA CHẾ VẢI HOA HỒNG

Mứt pha chế Vải hoa hồng LA’BON chứa đến 40% thành phần từ Vải và hoa hồng. Hương vị được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Mứt vải hoa hồng phù hợp để pha chế trà trái cây, sparkling,… 

Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt vải hoa hồng LA’BON.

Công thức pha chế mùa hè mới nhất với vải hoa hồng
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với vải hoa hồng
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với vải hoa hồng
Công thức pha chế mùa hè mới nhất với vải hoa hồng

Xem thêm Mứt vải hoa hồng tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-vai-hoa-hong-labon/

Trên đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất từ các loại mứt pha chế LA’BON. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý hay ho cho menu của quán bạn. Thử pha chế ngay nhé!