Top 6 loại trái cây giàu vitamin C nên có trong đồ uống

TOP 6 LOẠI TRÁI CÂY GIÀU VITAMIN C NÊN THÊM VÀO ĐỒ UỐNG

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng mới để cải thiện menu đồ uống thì đừng bỏ qua một lưu ý quan trọng sau đây nhé!

Hiện nay, sức khỏe là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu. Hầu hết mọi người có xu hướng tìm hiểu, ưu tiên lựa chọn các loại thực phẩm không chỉ ngon mà còn quan tâm đến chất lượng, nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng,… kết hợp với các chế độ ăn uống lành mạnh, rèn luyện thể chất và tinh thần. 

Nhu cầu này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự thay đổi trong xu hướng lựa chọn đồ uống thời gian gần đây. Hãy để TAKA mách nhỏ bạn một gợi ý siêu hay ho mà cực đơn giản: “Tăng cường vitamin C trong công thức nước”. Nghe thì khá quen thuộc nhưng bạn đã thực sự để tâm nhiều đến vấn đề này chưa?

Như bạn đã biết, vitamin C là một trong những dưỡng chất thiết yếu. Theo nghiên cứu, mỗi ngày cơ thể cần nạp tối đa 2000mg vitamin C đối với một người trưởng thành. Nên việc tìm kiếm những loại đồ uống chứa nhiều vitamin cũng ngày càng nhiều. Cùng TAKA xem qua các loại trái cây giàu vitamin C nên thêm vào đồ uống nhé!

  1. Ổi hồng

Ổi hồng

Xem thêm Mứt pha chế ổi hồng tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-oi-hong-labon/

2. Cam

Xem thêm Mứt pha chế cam dưa leo tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-cam-dua-leo-labon/

3. Khế

Xem thêm Mứt pha chế khế mật ong tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-khe-mat-ong-labon/

4. Dâu tây

Xem thêm Mứt pha chế dâu tây tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-dau-labon/

5. Thơm

Xem thêm Mứt pha chế thơm cà rốt tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-thom-ca-rot-labon/

6. Đào

Xem thêm Mứt pha chế đào tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-dao-labon/

Trên đây là top 6 loại trái cây giàu vitamin C nên thêm vào đồ uống. Tuy nhiên để tối ưu vận hành, chi phí nguyên liệu đầu vào cũng như việc bảo quản trái cây tươi, TAKA gợi ý cho bạn Mứt pha chế LA’BON với 12 hương vị trái cây, có thành phần từ 40% trái cây thật, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên nhất cho món nước và đồng nhất chất lượng đồ uống khi phục vụ khách hàng.

Xem thêm các loại mứt pha chế LA’BON tại đây: https://shop.takafoods.vn/colection/san-pham-phat-trien-rieng-vi/mut-pha-che-labon/