Sữa tươi Puilay hay các loại sữa tươi khác là một nguyên liệu “không thể thiếu” trong các công thức pha chế. Vì thế mà ứng dụng từ sữa cũng ngày càng đa dạng và phá cách hơn.
Hôm nay TAKA sẽ gợi ý cho bạn bộ 3 ứng dụng độc đáo đến từ Sữa tươi nguyên kem Puilay nhé. Với tính ứng dụng đa dạng cùng nhiều ưu điểm nổi bật, sữa tươi Puilay mang đến hương vị thanh béo thuần khiết cho thức uống.
Sữa tươi Puilay
Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Puilay là sản phẩm sữa chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật:
- 100% thành phần từ sữa bò tươi Pháp, mang đến hương vị sữa thanh và thuần khiết
- Độ béo đến 3,6%, cao hơn so với các dòng sữa khác trên thị trường
- Khả năng tạo bọt cao
- Dễ dàng bảo quản với dạng chai nhựa chắc chắn
- Có thể bảo quản lạnh nếu không sử dụng hết một lần
- Nguồn hàng ổn định, giúp các chủ kinh doanh đồ uống không phải lo lắng về việc đứt hàng
- Ứng dụng đa dạng trong pha chế trà sữa, latte, sinh tố,… và làm bánh
Sữa tươi Puilay hiện đang được phân phối độc quyền tại TAKA FOODS với mức giá cực kì hấp dẫn.
2. 3 ứng dụng pha chế từ sữa tươi Puilay
Là một nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều công thức pha chế, sữa tươi Puilay sẽ phù hợp với những loại đồ uống nào, hãy để TAKA gợi ý cho bạn ngay nhé!
COCONUT LATTE
Mở đầu cho ứng dụng là thức uống với concept cà phê. Món nước lấy cảm hứng từ cà phê sữa tươi truyền thống. Coconut Latte là sự kết hợp hương vị thơm béo từ sữa tươi Puilay cùng kem dừa, thêm chút espresso đậm đà và đắng nhẹ đặc trưng lên trên bề mặt. Tạo nên món nước mới lạ và thú vị, cùng màu sắc cực kỳ bắt mắt.
BLACK & WHITE
Hương vị đơn giản nhưng tinh tế từ sữa tươi Puilay kết hợp cùng foam chocolate. Mang đến sự hòa quyện giữa ngọt và đắng, cộng hưởng hương vị đầy đặn từ lớp foam. Cho người thưởng thức cảm giác thơm béo hòa quyện, là một lựa chọn cực phù hợp cho những ngày vào thu.
NUTTY CREAME
Tiếp tục phá cách với ứng dụng từ foam. Nhưng ở công thức này là foam bơ đậu phông. Bơ đậu phộng là nguyên liệu khá quen thuộc trong các công thức ăn uống lành mạnh. Vậy kết hợp cùng sữa tươi Puilay sẽ tạo nên mùi vị thế nào?
Sự dung hòa giữa vị thanh béo của sữa tươi Puilay và sự béo bùi của foam bơ đậu phộng. Đây cũng chính là nguyên liệu làm nên điểm nhấn độc đáo cho món nước, đặc biệt phù hợp với xu hướng sử dụng nguyên liệu bản địa và các loại hạt. Hứa hẹn là một ý tưởng pha chế “must-try” cho các cửa hàng đồ uống vào dịp thu về.
Trên đây là 3 ứng dụng đồ uống từ sữa tươi Puilay, bạn có thể tham khảo thêm cho các ý tưởng menu của quán nhé! Hãy theo dõi TAKA thường xuyên để cập nhật thêm nhiều công thức pha chế mới.