Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho công thức pha chế mùa hè mới nhất? Nhưng chưa có được lựa chọn ưng ý? Vậy thì hãy tham khảo qua các công thức ứng dụng từ mứt pha chế trái cây dưới đây từ TAKA FOODS nhé!
1. Mứt pha chế trái cây là gì?
Mứt pha chế trái cây là một loại nguyên liệu pha chế chiết xuất từ thành phần trái cây tươi và đường, được chế biến dưới nhiệt độ quy định để tạo độ sệt cho mứt. Mỗi loại mứt pha chế sẽ có phần trăm trái cây khác nhau tùy thuộc vào từng phân khúc. Do đó hiện nay trên thị trường rất nhiều dòng mứt pha chế với đa dạng chủng loại như mứt có xác trái cây thật, mứt trái cây xay nhuyễn,…. Bên cạnh đó còn phong phú về hương vị như khế mật ong, thơm cà rốt, cam dưa leo, ổi hồng, vải hoa hồng, việt quất,…
Tuy nhiên nếu các cửa hàng đồ uống quan tâm đến các concept lành mạnh, specialty, thiên về hương vị tự nhiên của trái cây nhiều hơn thì mứt pha chế với thành phần trái cây từ 40 – 50%, có miếng trái cây thật sẽ vô cùng phù hợp. Không những giúp món nước chuẩn vị tươi ngon, mà phần trái cây thật còn có thể làm topping cho thức uống. Đây cũng là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhiều hơn trong thời gian gần đây.
2. Công thức pha chế mùa hè mới nhất từ mứt trái cây LA’BON
- MỨT PHA CHẾ KHẾ MẬT ONG
Mứt pha chế Khế mật ong LA’BON chứa đến 40% thành phần từ khế và mật ong, phù hợp để pha chế trà trái cây, cafe, sparkling,… Đặc biệt, đây là một trong những hương vị lần đầu tiên ứng dụng trong pha chế, chỉ có tại LA’BON.
Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt khế mật ong LA’BON.
Xem thêm Mứt Khế mật ong tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-khe-mat-ong-labon/
- MỨT PHA CHẾ THƠM CÀ RỐT
Mứt pha chế Thơm cà rốt LA’BON chứa đến 40% thành phần từ thơm và cà rốt, phù hợp để pha chế trà trái cây, mocktail, sparkling,… Đây cũng là một trong những hương vị lần đầu tiên ứng dụng trong pha chế, chỉ có tại LA’BON.
Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt thơm cà rốt LA’BON.
Xem thêm Mứt Thơm cà rốt tại đây:
https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-thom-ca-rot-labon/
- MỨT PHA CHẾ CAM DƯA LEO
Mứt pha chế Cam dưa leo LA’BON chứa đến 40% thành phần từ cam và dưa leo, phù hợp để pha chế trà trái cây, mocktail, sparkling,… Đây cũng là một trong những hương vị lần đầu tiên ứng dụng trong pha chế, chỉ có tại LA’BON.
Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt cam dưa leo LA’BON.
Xem thêm Mứt Cam dưa leo tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-cam-dua-leo-labon/
- MỨT PHA CHẾ ỔI HỒNG
Mứt pha chế Ổi hồng LA’BON chứa đến 40% thành phần từ ổi hồng, mang hương thơm đặc trưng của ổi hồng và vị ngọt tự nhiên. Mứt Ổi hồng phù hợp để pha chế trà trái cây, mocktail, sparkling,…
Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt ổi hồng LA’BON.
Xem thêm Mứt Ổi hồng tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-oi-hong-labon/
- MỨT PHA CHẾ VẢI HOA HỒNG
Mứt pha chế Vải hoa hồng LA’BON chứa đến 40% thành phần từ Vải và hoa hồng. Hương vị được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Mứt vải hoa hồng phù hợp để pha chế trà trái cây, sparkling,…
Dưới đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất với mứt vải hoa hồng LA’BON.
Xem thêm Mứt vải hoa hồng tại đây: https://shop.takafoods.vn/p/mut-pha-che-vai-hoa-hong-labon/
Trên đây là các công thức pha chế mùa hè mới nhất từ các loại mứt pha chế LA’BON. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý hay ho cho menu của quán bạn. Thử pha chế ngay nhé!